06/10/2014

Tiện ích phát âm tiếng Nhật NeoSpeech

Tiện ích phát âm tiếng Nhật NeoSpeech

NeoSpeech là một phần mềm học tiếng Nhật tuyệt vời cho các bạn muốn học nghe và nói tiếng Nhật. Phần mềm này là một dạng VoiceText™ Text-To-Speech Engine, tức là 1 phần mềm để tạo ra những bài phát âm từ dữ liệu văn bản nhập vào.

Hay nói một cách dễ hiểu là nó được cài đặt tích hợp vào hệ thống để giúp cho những phần mềm như Từ điển hoặc phần mềm định vị có thể tạo ra những phát âm một cách tự nhiên giúp cho phần mềm dễ sử dụng và thân thân thiện hơn với người dùng. TTS Engine này không có gì mới bởi từ lâu nó đã được tích hợp vào Windows hoặc Lạc Việt MTD, nhưng chất lượng phát âm của nó không tự nhiên mà rất “Robot”

phần mềm neo speech japanese

 Phần mềm Neo Speech Japanese

Nay với NeoSpeech bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt rõ ràng, bởi nó phát âm rất tự nhiên và có âm nhấn giống như con người vậy. Sử dụng tiện ích này chỉ cần cài đặt vào máy tính là các phần mềm như Babylon, Tata Minna 6 sử dụng cũng rất dễ dàng… phần mềm sẽ tự động nhận ra trong mục thiết lập ngay, bạn chỉ cần bật nó lên và tận hưởng thôi.

Để có thể nghe tiếng Nhật, bạn hãy nhấp chuột trái chọn vào Japanese, rồi đánh đoạn văn bản cần đọc vào, hoặc để mặc định đoạn văn bản của nó, sau đó nhấp chuột trái vào Play để nghe đọc nhé.

Link Download:

Part 01

Part 02

Trung tâm tiếng nhật S3 Education

 

Bài viết liên quan